“Quốc bảo của Việt Nam” lần đầu tham gia hội chợ Xuân Đà Nẵng

Sâm Ngọc Linh Kon Tum, sản vật được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gọi là “Quốc bảo của Việt Nam” là một trong những sản phẩm lần đầu tham dự hội chợ Xuân Đà Nẵng 2019.

Ngày 19/1, Sở Công thương TP Đà Nẵng cho biết, hội chợ Xuân Đà Nẵng đang được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng với sự tham gia của 250 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp, HTX, siêu thị của 11 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Đây là hội chợ thường niên được tổ chức hàng năm nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân Đà Nẵng trong dịp Tết nguyên đán.

Ban tổ chức cho biết, trong tổng số 250 gian hàng thì có 17% gian hàng là của những đơn vị lần đầu tham gia hội chợ Xuân Đà Nẵng. Các sản phẩm tham gia tại Hội chợ phong phú và đa dạng như: thực phẩm, thực phẩm chế biến, hàng may mặc thời trang, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng điện tử, hàng gia dụng…

Quốc bảo của Việt Nam lần đầu tham gia hội chợ Xuân Đà Nẵng - Ảnh 1.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum, bảo vật quốc gia, trưng bày tại hội chợ Xuân Đà Nẵng

Đặc biệt, sản phẩm Sâm Ngọc Linh của Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum, sản phẩm được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gọi là “Quốc bảo của Việt Nam”, cũng lần đầu tham dự hội chợ.

Ngoài các hoạt động mua bán, Ban tổ chức còn phối hợp với Liên đoàn Lao động Đà Nẵng tổ chức chương trình “Tết sum vầy” 2019 với các hoạt động như: phát quà cho 500 công nhân lao động khó khăn, phát động chương trình chuyến xe công đoàn, chương trình phúc lợi đoàn viên, bán hàng ưu đãi dành cho công nhân các KCN tại một số gian hàng.

theo Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.